luckyniki

การตัดสินใจของผู้ช่วยผู้ตัดสินบอลส่งผลกระทบต่อผลฟุตบอลและการเดิมพันบ่อยเพียงใด

luckyniki

 

การเปิดตัวผู้ช่วยผู้ตัดสินบอล (หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ VAR) ทำให้เกิดการโต้เถียงอย่างมากในวงการฟุตบอลและการแทงบอลโดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกแม้ว่าจะมีบางครั้งที่ VAR ก่อให้เกิดปัญหาในเวทีใหญ่เช่นกัน

ไม่มีอะไรมากไปกว่าในช่วงฤดูร้อนปี 2018 ที่ FIFA Football World Cup ในรัสเซียระหว่างการเปิดตัวกลุ่ม B ระหว่างสเปนและโปรตุเกสในเมืองโซชิเมื่อนาทีที่ 24 ดิเอโกคอสตากองหน้าชาวสเปนพุ่งชนเปเป้กองหลังโปรตุเกสเข้าศอกเข้าที่ใบหน้า . เมื่อเปเป้กระแทกพื้นคอสต้าก็กระหน่ำบอลเข้าไปในตาข่าย เมื่อสเปนเฉลิมฉลองผู้ตัดสินระหว่างการแข่งขัน Gianluca Rocchi ได้สื่อสารกับ VAR ของเขาในเวลาที่อยู่ห่างออกไป 1620 กิโลเมตรและนั่งอยู่ในห้องปฏิบัติการวิดีโอในมอสโกว เขาพิจารณาแล้วว่าเป้าหมายนั้นได้รับอนุญาตให้ยืนได้แม้ว่าการกระทำของคอสตาจะเป็นการเล่นที่ผิดกติกาและผิดกฎก็ตาม

ความจริงก็คือฉันทามติทั่วไปคือ VAR ถูกมองว่าเป็นตัวการที่มีเหตุการณ์ในอดีตมากมายที่เรียกร้องให้มีผู้ช่วยวิดีโอ ในขณะที่กีฬาอื่น ๆ เช่นรักบี้ลีกประสบความสำเร็จมานานกว่าทศวรรษ แต่ก็เห็นได้ชัดว่ายังคงมีปัญหา

VAR ได้เขย่าโลกแห่งเว็บเดิมพันและตอนนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อผลของการเดิมพันที่ก่อนหน้านี้อาจชนะหรือแพ้ เราพูดถึงว่า VAR มีอิทธิพลต่อการเดิมพันอย่างไรและคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

VAR และการเดิมพันบอล

ใครก็ตามที่เดิมพันฟุตบอลเป็นประจำตอนนี้จะมี VAR ที่มีอิทธิพลต่อการเดิมพันทั้งที่ดีขึ้นหรือแย่ลง วันเวลาผ่านไปเมื่อคุณจะเห็นประตูบินเข้ามาและรู้ได้ทันทีว่าสิ่งนั้นส่งผลต่อการเดิมพันของคุณอย่างไรตอนนี้คุณต้องรอสักครู่เพื่อดูเล็ก ๆ น้อย ๆ ตัดสินใจว่าการตัดสินใจนั้นจะมีผลหรือไม่ แน่นอนว่าในหลาย ๆ สถานการณ์ VAR จะควบคุมบางสิ่งที่ไม่มีใครเห็นในสนามหากการตัดสินใจเหล่านี้ส่งผลให้การเดิมพันของคุณลดลงอาจเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินการ

นอกจากนี้ VAR ยังมีผลกระทบเล็กน้อยต่อการเดิมพันนอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ของผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงเพียงอย่างเดียว ตัวอย่างเช่นหลายคนเดิมพันในเหตุการณ์ที่มีช่วงเวลาการแข่งขัน 10 นาทีและหากคุณวางเดิมพันว่าทำประตูได้ในสิบนาทีถัดไปและมีการหยุด VAR ซึ่งสามารถลบการเล่นที่ใช้งานได้ 2 นาทีขึ้นไปในขณะที่นาฬิกายังคงอยู่ ฟ้อง ผลที่ตามมาคือเวลาที่เพิ่มมากขึ้นในการพิจารณาการหยุดเหล่านี้ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงเกมในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ VAR ยังทำให้เกิดการตัดสินโทษมากขึ้น

แม้ว่าคุณจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับ VAR ได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็มีวิธีหลักวิธีหนึ่งในการปกป้องการเดิมพันของคุณนั่นคือการประกัน VAR สิ่งนี้ได้กลายเป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมจากเจ้ามือรับแทงบางรายในขณะนี้เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ไม่สบายกับ VAR ที่ทำลายการเดิมพันของพวกเขา การประกัน VAR มักจะคืนเงินเดิมพันให้คุณหรือบางครั้งก็จ่ายเงินให้คุณในฐานะผู้ชนะ (ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันฟรีหรือเงินสด) หากคุณเดิมพันแพ้เนื่องจากการตัดสินของ VAR เมื่อคุณพบสิ่งเหล่านี้พวกเขาควรค่าแก่การพิจารณาอย่างแน่นอนหากคุณพิจารณาจำนวนผลกระทบ VAR ของเกม แน่นอนว่ามันเป็นสถานการณ์ในอุดมคติราวกับว่าการเดิมพันสูญเสียเนื่องจาก VAR คุณจะไม่เสียออกไปมากนัก แต่ถ้าการเดิมพันของคุณชนะเนื่องจาก VAR คุณก็ยังชนะอยู่ดีที่สุดของทั้งสองโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
No Deposit Bonus